Dịch vụ mua bán và cho thuê mâm quả cưới hỏi giá rẻ tại tphcm

Mâm quả ngày cưới hỏi là một nét đẹp văn hóa theo truyền thống của Người Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, nét văn hóa đặc sắc này hiện vẫn được các gia đình Người Việt bảo tồn và áp dụng trong các nghi thức Lễ Cưới – Hỏi, điều đó đã góp phần tôn vinh giá trị văn hóa tinh thần của Người Việt, khiến cho Lễ Cưới của Người Việt mang vẻ đẹp và sự độc đáo rất riêng của văn hóa Phương Đông.

                                                

                                                

Số lượng mâm quả cưới tùy vào văn hóa vùng miền, số lượng Mâm Quả Ngày Cưới sẽ khác nhau.

Người miền Nam thường đi Mâm Quả chẵn (6,8,10,12) còn ở miền Bắc thường đi Mâm Quả lẻ (5,7,9) nhưng nội dung bên trong Mâm Quả phải là số chẵn.

Mâm Quả là sính lễ mà nhà trai phải mang sang nhà gái, nên lễ vật của Mâm Quả ra sao thì thường dựa trên ý kiến của nhà gái là chính. Nếu tự liên hệ đặt Mâm quả cưới tuyệt đẹp từ chúng tôi, Quý cô dâu chú rể vẫn nên tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh đi trước.

SÀI GÒN CƯỚI là đơn vị chuyên thực hiện trang trí mâm quả và cung cấp mâm quả ngày cưới tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An,... Chúng tôi cung cấp mâm quả ngày cưới dựa trên số lượng mâm quả phù hợp với phong tục cưới hỏi của từng vùng miền, cũng như có thể thay đổi bổ sung lễ vật bên trong mâm quả theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình.

Mâm quả ngày cưới đặc biệt quan trọng. Trong ngày trọng đại của mình thì tân lang, tân nương chuẩn bị cho bữa đại tiệc trọng đại của mình nhằm thể hiện tấm lòng chân thật của mình đến bên nhà gái, nhà trai bắt đầu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Khi tiến hành lễ trao mâm quả ngày cưới giữa đôi bên cũng chính là lúc 2 cặp vợ chồng nhận thấy ý nghĩa thiêng liêng cùng với trách nhiệm lẫn nhau đối với 1 gia đình nhỏ sắp hình thành và duy trì tới lúc đầu bạc.

                                                                     

 <=> SÀI GÒN CƯỚI  Dịch vụ cho thuê mâm quả giá rẻ tại TP.HCM sẻ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và gia đình từ những chi tiết nhỏ tới những mâm quả có giá trị về vật chất với nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt cùng với chi phí hợp lý nhất sẻ mang tới sự hài lòng cho quý khách và gia đình hai họ.

                                                                               

                                                                                                                                     Bộ mâm quả cưới gia tiên

                                                    

                                                             

                                    

                                                                                                                           Bộ mâm 6 quả ngày cưới

Dịch vụ cưới SÀI GÒN CƯỚI - 

 
 

Có thể bạn sẽ thích

0948 918 268
0948 918 268